Cho vay tiêu dùng trả góp linh hoạt

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp linh hoạt khoản phù hợp với từng nhu cầu đối tượng khách hàng,, linh hoạt trong thời gian vay để có lợi cho khách hàng nhất. Đây là gói vay được đông đảo khách hàng lựa chọn bới tính linh hoạt của nó.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho những khách hàng vay mua nhà, vay sữa chữa nhà, xây dưng nhà, hay vay để tiêu dùng mua sắm sinh hoạt trong gia đình,….

vay tiêu dùng trả góp

Vài năm trước đây, vay ngân hàng trả góp được các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều, như ngân hàng Tecombank hỗ trợ vay tiêu dùng đến 15 năm và vay mua nhà đến 25 năm.

Đa phần khách hàng vay trả góp thường là thuộc khách hàng tốt, có tiềm lực về tài chính, hoặc cũng là khách hàng rất có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Bên cạnh đó cũng gặp không ít trường hợp (số ít) khách hàng lúc đầu trả nợ rất tốt nhưng khi vay được một thời gian được 2 đến vài năm thì không đóng đầy đủ, hoặc thiếu lãi do công việc kinh doanh gặp khó khăn dẫn đến quá trình trả nợ không được như ý muốn.

Một năm trở lại đây, các ngân hàng đang siết chặt cho vay và nâng cao khả năng thanh khoản thì các khoản vay dài hạn đang được rút ngắn xuống còn cho vay trung hạn (3-7 năm) và vay ngắn hạn, vay kinh doanh (1 năm). Các  khoản vay dài hạn chỉ áp dụng cho vay mua nhà, vay mua chung cư mà thôi.

Nằm trong chuỗi những hệ thống cho vay tài chính liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng lớn uy tín, vaytieudung.info được biết đến là trang web cho vay vốn ngân hàng trung gian uy tín trên thị trường. Không chỉ mang đến cho khách hàng những khoản vay nóng nhanh chóng mà lãi suất thấp, hệ thống tư vấn khách hàng của websites này cũng được đánh giá là tốt nhất thị trường.

Nếu khách hàng muốn vay thời hạn dài thì hãy liên hệ ngay với vaytieudung chúng tôi để được tư vấn và  giải quyết sớm.

Điều kiện để vay tiêu dùng cụ thể như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy tờ xe máy/ ô tô
  • Bảng lương

Chỉ cần những giấy tờ trên bạn đã thể vay được ngay một khoản tiền để phục vụ như cầu sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt hơn khi vay tiêu dùng tại vaytieudung, nếu khách hàng vay số tiền càng lớn thì khách hàng sẽ được hưởng lãi suất càng thấp. Đội ngũ tư vấn viên của vaytieudung.info nhiệt tình chuyên nghiệp, túc trực 24/7 để giải đáp hết thắc mắc của khách hàng. Hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những khoản vay ưu đãi nhất nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *