Vay tiền mua ô tô xịn, tại sao không ?

Nằm 2017 là một trong các năm mà được các chuyên gia đánh giá là thời điểm vàng dành có những bạn đang có ý định vay tiền mua ô tô. Bời vì năm nay thị trường ô tô có mức giảm cực kỳ hấp dẫn giảm xuống không ngừng mà còn thấp nhất so với tất cả các năm. Nếu bạn đang có ý định mua xe mà chưa có đủ tiền thì hay đến ngay với chúng tôi đề được hỗ trợ kịp thời nắm bắt thời cơ mua xe xịn.

Vay tiền mua ô tô xịn, tại sao không ?

Vay tiền mua ô tô xịn, tại sao không ?

Vay tiền mua ô tô khi thị trường giá xe ô tô giảm mạnh

Thông tin từ các doanh nghiệp ô tô trong nước cho biết, năm 2017 thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam sẽ giảm còn 30%. Mức giá này rẻ ngang ngửa với những xe lắp ráp ở trong nước. Thuế giảm đến 10% có nghĩa giá một số mẫu xe nhập khẩu về Việt Nam sẽ giảm thấp nhất từ 500 đến 1.000 USD tùy thuộc vào các dòng.

Thị trường ưu tiên nhập khẩu xe từ Thái Lan, Indonesia với số lượng ngày càng lớn và mức giá giảm mạnh. Vì thế, các doanh nghiệp trong nước nhờ vậy đồng loạt giảm giá xe để có thể thu hút người mua. Như hãng xe Toyota vào cuối năm 2016 đã có cho ra mắt 3 phiên bản mới nhất của dòng Camry với những nâng cấp nổi bật song mức giá giảm hơn nhiều so với phiên bản cũ từ 24 đến 31 triệu đồng.

Các ngân hàng triển khai gói vay tiền mua ô tô hấp dẫn

Năm 2017 này nhiều ngân hàng thương mại tại Việt Nam triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vay tiền nhanh mua xe. Với những tiện ích bất ngờ từ lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh chóng, thời gian đáo hạn và khách hàng tự lựa chọn phương thức thanh toán hợp lý nhất.

Như, ngân hàng VIB nhân dịp năm mới đã triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho đối tượng vay tiền mua ô tô từ 7.49%/ năm trong 6 tháng đầu. Đến tháng thứ 7 lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 3.99%/ năm. Thời gian diễn ra chương trình là từ 18/3 – 29/4 với mức vay tối đa là 75% giá trị tài sản thế chấp và thời gian vay tối đa là 7 năm.

Các ngân hàng triển khai rất nhiều gói vay tiền mua xe ô tô hấp dẫn

Các ngân hàng triển khai rất nhiều gói vay tiền mua xe ô tô hấp dẫn

Bên cạnh đó, VIB còn mới công bố dịch vụ cho vay mua ô tô siêu tốc với thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ và giải ngân chỉ sau 2 giờ khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ với 7.6%/ năm trong 6 tháng đầu hay khách hàng có thể chọn mức lãi suất 8.6%/ năm trong 12 tháng đầu.

Không chỉ hỗ trợ việc vay tiền mua ô tô, các ngân hàng còn đẩy mạnh dịch vụ vay tiêu dùng cho các cá nhân đang có nhu cầu mua sắm. Các dịch vụ này luôn được người tiêu dùng quan tâm trong năm 2017.

Còn với ngân hàng VP Bank hiện cũng đang triển khai rất nhiều gói vay lãi mua ô tô với lãi suất chỉ 6%/ năm. Đặc biệt, khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như khách hàng được hưởng mức lãi suất thấp nhất từ trước đến nay 6%/ năm, thời gian giải quyết hồ sơ rút ngắn từ 48 tiếng chỉ còn 8 tiếng. Nhanh chóng và tiện lợi là những lợi ích khách hàng có thể thấy được.
Bạn có thể tham khao thêm về thủ tục vay tiền trả góp tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *