Hỗ trợ vay tiền tại Thái Nguyên trong ngày

Năm hết, tết đến thì nhu cầu vay tiền tiêu dùng lại càng trở lên sôi động đặc biệt là sản phẩm cho vay tín chấp đang được người tiêu dùng trên toàn quốc rất ưa chuộng.

Ở Thái Nguyên cũng không hẳn là một ngoại lệ, nguồn hỗ trợ tài chính giúp cho người dân vay tiền tại Thái Nguyên có thể đủ ngay số tiền mà mình cần trong 3 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ vay để mua tivi, tủ lạnh, mua sắm dụng cụ trong gia đình mình mà không cần nhờ tới sự trợ giúp mượn tiền của người thân hay bạn bè.

Xin tư vấn thủ tục vay tiền tại Thái Nguyên như thế nào?

Chị Hương ở huyện sông Công có nhu cầu vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm hỏi:” Nhà tôi tự mở kinh doanh cửa hàng tạp hóa ở nhà mình, tôi đang cần vay khoảng 50 triệu để nhập hàng tết này nhưng ngân hàng hiện tại không hỗ trợ cho vay khi tôi không chứng minh được thu nhập, thực tế từ thu nhập của gia đình tôi trừ ăn tiêu đi rồi cũng để ra từ 5 đến 7 tr.đ, Nghe nói ngân hàng hiện nay còn có sản phẩm cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tôi có tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Manulife được 3 năm, mỗi năm đóng 12tr.đ, Như vậy điều kiện làm thủ tục vay tín chấp như thế nào xin tư vấn giúp đỡ? Xin cảm ơn!”

 

ho tro vay tieu dung

Trước khi trả lời câu hỏi của chị Hương chúng ta hãy cũng tìm hiểu về các sản phẩm cho vay tín chấp hiện nay đang phổ biến nhất, cụ thể bao gồm: Cho vay tiền theo lương, cho vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, cho vay vốn theo thẻ tín dụng, cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện EVN.

Như vậy, Chị Hương có thể đăng ký vay tín chấp căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với điều kiện chỉ đủ nhưng tiêu chí đánh giá như sau: Hợp đồng tối thiểu đóng phí 2 năm, mức phí đóng bảo hiểm thưởng niên tối thiểu 3tr.đ, mức tiền mà ngân hàng có thể hỗ trợ chị vay vốn lên tới 23.4 lần mức phí đóng thường niên tuy nhiên không vượt quá 70tr.đ. Do đó, chị Hương hoàn toàn đủ điều kiện vay tiền ở Thái Nguyên với số tiền 50 tr.đ.

Tuy nhiên, hình thức vay tiền này được lách luật sang bằng cách vay tiêu dùng cá nhân, cụ thể nhân viên tư vấn ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ chị vay vốn ngân hàng được và thủ tục hồ sơ vay vốn nhanh chóng, chỉ sau 3 ngày làm việc là ngân hàng có thể giải ngân cho khác hàng.

Không phải huyện nào ở Thái Nguyên cũng được vay tiền.

Hiện tại ngân hàng VPbank đang cho vay tín chấp ở Thái Nguyên rất mạnh mẽ, nhưng không phải tất cả huyện nào cũng được hỗ trợ cho vay vì ngân hàng đánh giá huyện đó vẫn nằng trong vùng chưa được mở rộng tín dụng.

Cụ thể những huyện sau được hỗ trợ cho vay tiền tại Thái Nguyên: Huyện Đồng Hỷ, huyện Sông Công, huyện Phú Lương, huyện Phú Bình, huyện Phổ Yên, huyện Đại Từ và TP Thái Nguyên.

Như vậy, còn 2 trên 9 huyện thuộc khu vực chưa mở rộng cho vay nên khách hàng không thuộc 7 huyện trên vui lòng tìm thêm cách vay tiền từ người thân để được việc nhanh chóng hơn.

Ngân hàng chúng tôi với những chuyên viên tín dụng nhiều năm trong nghề, có kỹ năng xử lý tốt các hồ sơ vay vốn, không phải khách hàng nào ngay lúc đầu cũng đạt yêu cầu vay tiền và vay tiền nhanh chóng được việc nên khách hàng hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi theo địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *