Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, vay rồi vẫn được vay thêm

Anh Nam ở TP Hà Nội có hỏi:” Tôi có vay mua một chiếc laptop trả góp tại siêu thị Trần Anh thông qua tổ chức Home Credit được 7 tháng, hiện nay tôi đang cần tiền gấp để trang trải cho chi tiêu gia đình, và mua sắm một số dụng cụ sang năm mới. Cho hỏi vay tiền ngân hàng rồi có vay được thêm nữa và thủ tục như thế nào? xin cảm ơn

Khi bạn vay tiêu dùng trả góp có nghĩa là hàng tháng bạn thu nhập của bạn ngoài việc được dùng vào những khoản trang trải cho gia đình, đóng học cho con cái,…thì bạn còn phải dùng vào để trả nợ gốc và lãi số tiền vay cho ngân hàng. Việc trả góp hàng tháng dự trên tính toán cân đối về tài chính của bạn khi vay tiền ngân hàng vào lần đầu tiên cho nghĩa vụ trả nợ.

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ lại suất thấp

Khi đó, bạn muốn vay thêm khoản tiền nữa yêu cầu việc trả nợ tài chính của bạn đảm bảo cho các cân đối tài chính và trả nợ các bên. Đó cũng là sản phẩm cho vay tiền dựa trên hợp đồng cho vay tín chấp cũ của tổ chức tín dụng khác mà một số ngân hàng hiện nay đang triển khai.

Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ:

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ là sản phẩm cho vay tiền dựa trên căn cứ bạn đã vay tín chấp, vay tiền trả góp tại một tổ chức tín dụng nào đó.

Khi đó, ngân hàng sẽ căn cứ trên hợp đồng tín chấp cũ và nhu cầu vay tiền tiêu dùng hiện tại của bạn để cấp thêm cho bạn một số tiền vay thêm nữa với một số điều kiện ràng buộc. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sản phẩm cho vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

Điều kiện vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

  • Hợp đồng tín dụng vay ở tổ chức tín dụng khác phải còn hiệu lực và đã tham gia vay trên 5 tháng.
  • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu khi vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

  • Chứng minh nhân dân(bản photo)
  • Hộ khẩu gia đình hoặc KT3 photo
  • Hợp đồng vay tín dụng của tổ chức khác photo

Nếu quý khách chưa biết làm thế nào để vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, hoặc thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, vui lòng để lại tên, số điện thoại, nhân viên của vay tín chấp tại đà nẵng sẽ gọi lại ngay cho quý khách trong vòng 24h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *