Vay tiền bảo hiểm nhân thọ, hiểu như thế nào?

 

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ có hai hình thức: vay lại trên chính giá trị số tiền đã đóng phí của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã trở nên quá bình thường, nhất là đối với các gia đình tại các thành phố lớn.

vay tien bao hiem nhan tho

Vậy làm thế nào để có thể vay tiền dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọcủa mình, hôm nay VaytinchapF xin gửi một số thông tin để quý khách tham khảo trước khi quyết định.

Trước tiên cần phân biệt 2 hình thức vay dựa vào bảo hiểm nhân thọ:

1. Vay lại trên chính số tiền phí đã đóng:

Đây là hình thức vay lại trên chính giá trị số tiền phí đã đóng cho công ty bảo hiểm. Việc này thường chỉ thức hiện được khi hợp đồng bảo hiểm đã đóng được từ 2 năm trở lên. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn có giá trị duy trì tiếp tục. Sau khi hết thời hạn vay, người vay phải hoàn lại số tiền đã vay cộng thêm một số tiền lãi trên số tiền đã vay của công ty bảo hiểm. Hình thức vay này không yêu cầu các điều kiện về công việc, thu nhập của người vay. Tuy nhiên khi tham gia hình thức vay này, người vay chỉ có thể vay tối đa không vượt qua số tiền phí đã đóng. Ví dụ: Anh A mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty AIA, đã đóng phí được 3 năm, mỗi năm đóng 10 triệu, vậy số tiền tối đa mà anh A có thể vay không vượt quá 30 triệu.

2. Vay tiền tín chấp dựa vào bảo hiểm nhân thọ:

Đây là hình thức vay mà tổ chức cho vay lấy giá trị số tiền đóng phí hàng năm của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ làm căn cứ để xác định thu nhập của khách hàng – gọi là thu nhập bắc cầu, sau đó lấy phần thu nhập bắc cầu này làm căn cứ cho vay. Mức phí yêu cầu chỉ từ 3 triệu/năm trở lên, thời gian tham gia tối thiểu 1 năm. Khoản vay gấp 10 lần số tiền đóng phí, tối đa đến 150 triệu. Hiện nay thị trường cho vay tín chấp có 2 tổ chức cho vay dựa vào bảo hiểm nhân thọ đó là công ty tài chính Prudential và khối tiêu dùng ngân hàng Vpbank.

Các đặc điểm khi vay tiền tín chấp dựa vào bảo hiểm nhân thọ:

 • Không thế chấp tài sản
 • Không công chứng giấy tờ
 • Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì giá trị

Về điều kiện tham gia:

 • Đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động hoặc
 • Là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, tự kinh doanh riêng…

Lãi suất vay tiền bảo hiểm nhân thọ:

Từ 1.42 – 1.63%/tháng tính trên dư  nợ cố định và từ 1.92 – 2.52%/tháng tính trên dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay: Photo không cần công chứng

 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh hoặc không cần nếu hợp đồng bảo hiểm đã trên 3 năm.
 • Biên lai hoặc thư  xác nhận đóng phí 2 kỳ gần nhất

Mọi vấn đề thắc mắc khi quý khách có nhu cầu vay tiền bảo hiểm nhân thọ vui lòng liên hệ vaytieudung.onfo để được tư vấn miễn phí.

Vay tiền nóng tư nhân gấp tại Đà Nẵng hay vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng?

Vay tiền nóng tư nhân gấp tại Đà Nẵng hay vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng? Cần biết rằng ngân hàng, công ty tài chính cũng hỗ trợ vay không thế chấp hết sức dễ dàng.

Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của mình, TP Đà Nẵng đang là một địa chỉ hút khách du lịch trong và ngoài nước. Không những thế, đây còn là nơi tập trung nhiều nguồn lao động đổ về. Nếu như trước kia người dân các tỉnh lẻ chỉ biết chọn TP HCM hay Hà Nội để tìm một cơ hội đổi mới cuộc sống thì giờ đây các tri thức thẻ luôn chọn Đà Nẵng làm điểm đến.Vì lẽ đó, yếu tố trẻ hiện đang là yếu tố điểm mạnh của Đà Nẵng với các ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo và công nghệ. Sự phát triển về xã hội sẽ kéo theo những điều kiện tài chính và nhu cầu tài chính tăng cao.

đà nẵng xinh đẹp

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất

Tuy nhiên hầu hết mọi người dân Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đều ăn sâu vào trong suy nghĩ là “chỉ có vay tiền nóng tư nhân mới không cần thế chấp tài sản” mà không biết rằng hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp nhanh chóng đã xuất hiện từ vài năm trở lại đây với sự hỗ trợ của các ngân hàng lớn và công ty tài chính với lãi suất thấp.

Điều này thấy rõ ràng nhất là xu hướng tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm của google, một nhân viên SEO (đây là 1 ngành rất hot tại Đà Nẵng, thậm chí hơn cả TPHCM) tại Đà Nẵng chia sẻ những từ khóa mà người Đà Nẵng tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực này có thể kể đến như sau:

cho vay nóng tại đà nẵng

cho vay tiền nóng tại đà nẵng

cho vay tiền tại đà nẵng

cho vay tín chấp tại đà nẵng

vay khong the chap tai da nang

vay nhanh da nang

vay nong da nang

vay nóng đà nẵng

vay nóng ở đà nẵng

vay nong tai da nang

vay nóng tại đà nẵng

vay tien da nang

vay tiền gấp trong ngày tại đà nẵng

vay tiền không thế chấp tại đà nẵng

vay tien nhanh o da nang

vay tien nhanh tai da nang

vay tiền nhanh tại đà nẵng

vay tien nhanh trong ngay tai da nang

vay tiền nóng đà nẵng

vay tien nong o da nang

vay tiền nóng ở đà nẵng

vay tien nong tai da nang

vay tiền nóng tại đà nẵng

vay tiền nóng trong ngày tại đà nẵng

vay tien nong tu nhan tai da nang

vay tien o da nang

vay tien tai da nang

vay tiền trả góp tại đà nẵng

vay tieu dung da nang

vay tiêu dùng đà nẵng

vay tieu dung tai da nang

vay tiêu dùng tại đà nẵng

vay tin chap da nang

vay tín chấp tại đà nẵng

vay tin chap o da nang

Dễ dàng nhận thấy người dân Đà Nẵng ít tìm kiếm về vay nóng hoặc vay tiền nhanh tại Hà Nội hay thành phố HCM mà thường tìm kiếm với các từ về vay tiền nóng, vay tiêu dùng, vay tín chấp tại Đà Nẵng. Vậy sản phẩm vay tiêu dùng, vay tín chấp tại Đà Nẵng có gì??? có thực sự tốt hơn vay nóng hay không???

Câu trả lời là chắc chắn tốt hơn, vì:

 • Đây là sản phẩm vay tiền mà các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ. Một số đơn vị hàng đầu có thể kể đến như: Prudential Finance, VPBank, FE Credit, HDBank, HD Saison…
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất thấp hơn vay tiền nóng, ưu đãi từ 0.9% đến 1.8% mỗi tháng dựa trên nợ cố định.
 • Thủ tục nhanh chóng, thẩm định và giải ngân chỉ 30 phút làm việc (hồ sơ tốt thậm chí có thể hoàn thành trong ngày).
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần photo.

Chỉ trừ khi bạn cần vay rất gấp thì các ngân hàng, CTTC mới không hỗ trợ được, còn đối với các nhu cầu vay thông thường thì hãy đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu về  chương trình này nhé. Bạn có thể nắm bắt thông tin cơ bản về từng sản phẩm vay riêng biệt của từng tổ chức tài chính. Hãy liên hệ với HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, vay rồi vẫn được vay thêm

Anh Nam ở TP Hà Nội có hỏi:” Tôi có vay mua một chiếc laptop trả góp tại siêu thị Trần Anh thông qua tổ chức Home Credit được 7 tháng, hiện nay tôi đang cần tiền gấp để trang trải cho chi tiêu gia đình, và mua sắm một số dụng cụ sang năm mới. Cho hỏi vay tiền ngân hàng rồi có vay được thêm nữa và thủ tục như thế nào? xin cảm ơn

Khi bạn vay tiêu dùng trả góp có nghĩa là hàng tháng bạn thu nhập của bạn ngoài việc được dùng vào những khoản trang trải cho gia đình, đóng học cho con cái,…thì bạn còn phải dùng vào để trả nợ gốc và lãi số tiền vay cho ngân hàng. Việc trả góp hàng tháng dự trên tính toán cân đối về tài chính của bạn khi vay tiền ngân hàng vào lần đầu tiên cho nghĩa vụ trả nợ.

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ lại suất thấp

Khi đó, bạn muốn vay thêm khoản tiền nữa yêu cầu việc trả nợ tài chính của bạn đảm bảo cho các cân đối tài chính và trả nợ các bên. Đó cũng là sản phẩm cho vay tiền dựa trên hợp đồng cho vay tín chấp cũ của tổ chức tín dụng khác mà một số ngân hàng hiện nay đang triển khai.

Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ:

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ là sản phẩm cho vay tiền dựa trên căn cứ bạn đã vay tín chấp, vay tiền trả góp tại một tổ chức tín dụng nào đó.

Khi đó, ngân hàng sẽ căn cứ trên hợp đồng tín chấp cũ và nhu cầu vay tiền tiêu dùng hiện tại của bạn để cấp thêm cho bạn một số tiền vay thêm nữa với một số điều kiện ràng buộc. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sản phẩm cho vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

Điều kiện vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

 • Hợp đồng tín dụng vay ở tổ chức tín dụng khác phải còn hiệu lực và đã tham gia vay trên 5 tháng.
 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu khi vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ.

 • Chứng minh nhân dân(bản photo)
 • Hộ khẩu gia đình hoặc KT3 photo
 • Hợp đồng vay tín dụng của tổ chức khác photo

Nếu quý khách chưa biết làm thế nào để vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, hoặc thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, vui lòng để lại tên, số điện thoại, nhân viên của vay tín chấp tại đà nẵng sẽ gọi lại ngay cho quý khách trong vòng 24h.

Hỗ trợ vay tiền tại Thái Nguyên trong ngày

Năm hết, tết đến thì nhu cầu vay tiền tiêu dùng lại càng trở lên sôi động đặc biệt là sản phẩm cho vay tín chấp đang được người tiêu dùng trên toàn quốc rất ưa chuộng.

Ở Thái Nguyên cũng không hẳn là một ngoại lệ, nguồn hỗ trợ tài chính giúp cho người dân vay tiền tại Thái Nguyên có thể đủ ngay số tiền mà mình cần trong 3 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ vay để mua tivi, tủ lạnh, mua sắm dụng cụ trong gia đình mình mà không cần nhờ tới sự trợ giúp mượn tiền của người thân hay bạn bè.

Xin tư vấn thủ tục vay tiền tại Thái Nguyên như thế nào?

Chị Hương ở huyện sông Công có nhu cầu vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm hỏi:” Nhà tôi tự mở kinh doanh cửa hàng tạp hóa ở nhà mình, tôi đang cần vay khoảng 50 triệu để nhập hàng tết này nhưng ngân hàng hiện tại không hỗ trợ cho vay khi tôi không chứng minh được thu nhập, thực tế từ thu nhập của gia đình tôi trừ ăn tiêu đi rồi cũng để ra từ 5 đến 7 tr.đ, Nghe nói ngân hàng hiện nay còn có sản phẩm cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tôi có tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Manulife được 3 năm, mỗi năm đóng 12tr.đ, Như vậy điều kiện làm thủ tục vay tín chấp như thế nào xin tư vấn giúp đỡ? Xin cảm ơn!”

 

ho tro vay tieu dung

Trước khi trả lời câu hỏi của chị Hương chúng ta hãy cũng tìm hiểu về các sản phẩm cho vay tín chấp hiện nay đang phổ biến nhất, cụ thể bao gồm: Cho vay tiền theo lương, cho vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ, cho vay vốn theo thẻ tín dụng, cho vay tiền theo hóa đơn tiền điện EVN.

Như vậy, Chị Hương có thể đăng ký vay tín chấp căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với điều kiện chỉ đủ nhưng tiêu chí đánh giá như sau: Hợp đồng tối thiểu đóng phí 2 năm, mức phí đóng bảo hiểm thưởng niên tối thiểu 3tr.đ, mức tiền mà ngân hàng có thể hỗ trợ chị vay vốn lên tới 23.4 lần mức phí đóng thường niên tuy nhiên không vượt quá 70tr.đ. Do đó, chị Hương hoàn toàn đủ điều kiện vay tiền ở Thái Nguyên với số tiền 50 tr.đ.

Tuy nhiên, hình thức vay tiền này được lách luật sang bằng cách vay tiêu dùng cá nhân, cụ thể nhân viên tư vấn ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ chị vay vốn ngân hàng được và thủ tục hồ sơ vay vốn nhanh chóng, chỉ sau 3 ngày làm việc là ngân hàng có thể giải ngân cho khác hàng.

Không phải huyện nào ở Thái Nguyên cũng được vay tiền.

Hiện tại ngân hàng VPbank đang cho vay tín chấp ở Thái Nguyên rất mạnh mẽ, nhưng không phải tất cả huyện nào cũng được hỗ trợ cho vay vì ngân hàng đánh giá huyện đó vẫn nằng trong vùng chưa được mở rộng tín dụng.

Cụ thể những huyện sau được hỗ trợ cho vay tiền tại Thái Nguyên: Huyện Đồng Hỷ, huyện Sông Công, huyện Phú Lương, huyện Phú Bình, huyện Phổ Yên, huyện Đại Từ và TP Thái Nguyên.

Như vậy, còn 2 trên 9 huyện thuộc khu vực chưa mở rộng cho vay nên khách hàng không thuộc 7 huyện trên vui lòng tìm thêm cách vay tiền từ người thân để được việc nhanh chóng hơn.

Ngân hàng chúng tôi với những chuyên viên tín dụng nhiều năm trong nghề, có kỹ năng xử lý tốt các hồ sơ vay vốn, không phải khách hàng nào ngay lúc đầu cũng đạt yêu cầu vay tiền và vay tiền nhanh chóng được việc nên khách hàng hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi theo địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ.

Vay tiêu dùng trả góp home credit như thế nào?

Bạn đang muốn vay tiêu dùng home credit nhưng không biết vay tiêu dùng trả góp home credit như thế nào? Điều kiện vay và thủ tục ra sao? Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu vay tiêu dùng trả góp home credit như thế nào.

vay tiêu dùng trả góp home credit

Vay tiêu dùng trả góp home credit là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập thấp nhưng muốn tiêu chi trước rồi trả góp dần theo một mức thời gian nhất định.

Với hình thức này khách, khi có nhu cầu vay tiền mặt khách hàng có thể tìm đến các điểm bán hàng của home credit để nhân viên tư vấn và thực hiện các thủ tục vay.

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp home credit

– Khách hàng là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động từ 20-60 tuổi.

– Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác

– Nhận thức được hành vi trước pháp luật.

Lợi ích của vay tiêu dùng trả góp Home credit

– Thời gian giải ngân nhanh chóng: trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại Bưu điện.

– Thủ tục vay đơn giản và không cần thế chấp tài sản

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và cởi mở, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc.

– Số tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng.

– Thời hạn cho vay tối đa lên đến 24 tháng.

– Có thể được tặng đến 20 triệu nếu tham gia mua xe máy trả góp.

– Hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh, làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình chi tiết các khoản vay

vay tiêu dùng trả góp home credit

Hồ sơ vay tiêu dùng trả góp Home credit  bao gồm:

 – Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Chứng minh thu nhập

– Chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận lương của công ty hoặc Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc Phiếu lương 3 tháng gần nhất).

Trên đây là những điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng trả góp home credit mà bạn nên biết giúp bạn hiểu rõ hơn Vay tiêu dùng trả góp home credit như thế nào? Bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh với những người có thu nhập thấp hay đang gặp khó khăn về tài chính thì đây chính là giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm: VAY VỐN TIÊU DÙNG THẾ CHẤP ĐƠN GIẢN VÀ NHANH NHẤT

 

Vay tiền nóng trả góp hàng ngày thủ tục đơn giản

Cho vay tiền trả góp là một dịch vụ không còn xa lạ gì với mọi người nữa phải không nào? Nhằm đem đến cho bạn một số tiền để bạn đáp ứng cho nhu cầu công việc. Nhưng đâu là nơi cho vay tiền nóng trả góp thủ tục đơn giản nhất? Mời bạn hãy ghé lại văn phòng của chúng tôi để được tư vấn cho vay tiền miễn phí nhé!

Vay tiền nóng trả góp hàng ngày thủ tục đơn giản

Vay tiền nóng trả góp hàng ngày thủ tục đơn giản

Đối tượng vay tiền nóng trả góp

Bạn đang cần vay tiền xây nhà trả góp hay là vay tiền mua xe trả góp tư nhân nhưng đâu là nơi cho vay uy tín, lãi suất thấp. Công ty cho vay tài chính HaNa luôn mong muốn phục vụ quý khách một cách tốt nhất và lâu dài nhất. Đặc biệt là những cá nhân như sinh viên thì chúng tôi có chương trình vay tiền nóng trả góp lãi suất đặc biệt thấp.

Bạn là sinh viên, công nhân, cán bộ viên chức, nhân viên văn phòng, …bạn đang tìm nơi vay tiền nóng trả góp hằng ngày, hàng tháng. Đây là cách tốt nhất để bạn góp gió thành bão vì trong một thời gian ngắn, bạn không thể nào kiếm đủ tiền để trả lại bên cho vay. Là những người hoạt động nhiều năm trong nghề cho vay tiền nóng trả góp. chúng tôi thấu hiểu hoàn cảnh của bạn và luôn tìm những thủ tục cho vay tiền góp đơn giản nhất để giúp bạn có tiền nhanh nhất.

 

Vay tiền nóng trả góp hàng ngày thủ tục đơn giản

Vay tiền nóng trả góp hàng ngày thủ tục đơn giản

Hồ sơ thủ tục vay tiền nóng trả góp

Còn gì nhanh hơn là bạn chạy ra tiệm photocopy. Photo 1 giấy chứng minh nhân dân và 1 sổ hộ khẩu gia đình là đủ rồi. Điều này quá đơn giản với bạn phải không nào. Khi đó, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về từng gói vay tiền góp tại TPHCM. Để cho các bạn lựa chọn phù hợp với mình. Am hiểu sâu sắc về dịch vụ vay tiền nhanh, dễ thương. Nhanh nhẹn, biết lắng nghe là những gì nhân viên tư vấn của tôi có được. Đủ để giải quyết những vấn đề, khó khăn của khách hàng.

Dịch vụ cho mượn tiền trả góp không thế chấp liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Home Credit, ppf, Fe Credit, Agribank, vpbank, techcombank, sacombank, prudential, bidv, Đông Á, Viettel, OCB, acs.

Phạm vi cho mượn tiền nóng trả góp hằng ngày, hàng tháng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Cho vay tiền trả góp tại tphcm, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bắc Giang, Sài Gòn, Đà Lạt, Cần Thơ. Khi bạn có nhu cầu muốn vay mượn tiền góp hãy alo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho người ở gần bạn nhất liên lạc với bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống bạn nhé! Đặc biệt là sớm nhận được vay tiền trả góp nhé!

 

Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày

Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

Vay vốn tiêu dùng thế chấp đơn giản và nhanh nhất

Vay vốn tiêu dùng của chúng tôi là sản phẩm giải quyết giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề tiều dùng. Khách hàng đang có nhu cầu mua sắm những thiết bị nhu yếu cần thiết ở trong gia đình mình hoặc tiền điện nước cũng như vấn đề cưới hỏi thì hay tới với chúng tôi.

Lợi ích khi vay vốn tiêu dùng

 • Hỗ trợ cho vay linh hoạt theo tài sản bảo đảm với hạn mức cao
 • Phương thức trả nợ đa dạng: tự động trích từ tài khoản của khách hàng trả trực tiếp tại các điểm giao dịch
 • Thủ tục vay đơn giản, xác nhận cho vay nhanh chóng.
 • Có thể vay theo hình thức thế chấp hoặc không thế chấp

Đặc điểm vay vốn tiêu dùng 

 • Loại tiền vay: VNĐ.
 • Tỷ lệ tài trợ: 95% tổng nhu cầu vốn, không yêu cầu chứng minh vốn tự có
 • Mục đích vay: Thanh toán học phí, sinh hoạt phí ; mua sắm trang thiết bị; khám chữa bệnh; du lịch; tiêu dùng khác…
 • Hạn mức vay: tối đa 3.000.000.000 (3 tỷ) đồng nhưng không quá 70% giá trị tài sản bảo đảm
 • Thời hạn vay: 120 tháng (10 năm)
 • Lãi suất cho vay: theo quy định của Techcombank trong từng thời kỳ
 • Phương thức tính lãi: lãi tính trên dư nợ thực tế
 • Tài sản bảo đảm: Bất động sản phù hợp với quy định của Techcombank trong từng thời kì

Đọc thêm: Cho vay tín chấp ngân hàng

Điều kiện vay vốn:

 • Mục đích vay hợp pháp và phù hợp với quy định của Ngân hàng trong từng thời kì
 • Độ tuổi của KH từ 18 và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán.
 • Có đầy đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ
 • Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu
 • Tài sản thế chấp linh hoạt: Khách hàng có thể thế chấp sổ đỏ, bất động sản, sổ tiết kiệm hay thế chấp ô tô

Hồ sơ vay vốn:

 • Đơn đề nghị vay vốn thế chấp kiêm phương án trả nợ
 • Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú.
 • CMND/Hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Giấy tờ liên quan tài sản bảo đảm
 • Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn (nếu có)

Cho vay tiền mặt trả góp có nhanh trong ngày

Hiện nay khách hàng đang cần vay tiền mặt hơn là vay mua hàng trả góp để có thể chủ động mua sắm hàng hóa và dịch vụ theo ý thích. Cách nào để vay tiền mặt nhanh trong ngày? Khách hàng có thể đăng ký vay tại đây để được tư vấn khoản vay lên đến 40 triệu với thời hạn 36 tháng. Khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân chỉ trong vòng 24 tiếng tại điểm giao dịch gần nhất.

Sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng

Sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng

Tại sao vay tiền mặt trở thành xu thế trong vay tiêu dùng hiện nay?

Theo chia sẻ của chị Phương, một khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay tín chấp cho hay: “Bây giờ tôi chỉ thích vay tiền mặt để chủ động hơn trong việc mua sắm. Như trước đây, tôi sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp tại một cửa hàng thì máy cà thẻ hư, không thể thanh toán được. Vay mua hàng trả góp tuy tiện lợi nhưng phạm vi sản phẩm bị bó hẹp do các tổ chức cho vay chỉ liên kết với một số cửa hàng được chỉ định. Đến khi biết đến sản phẩm cho vay tín chấp nhận ngay tiền mặt thì tôi cảm thấy sản phẩm này rất phù hợp với mình.”

Rõ ràng, các gói vay trả góp 0% quen thuộc giờ đã không còn đáp ứng được nhu cầu chi tiêu ngày càng đa dạng của khách hàng. Do đó, các công ty tài chính đnag đẩy mạnh cho vay tiền mặt trả góp với thủ tục đơn giản để đáp ưng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm cho vay tiền mặt trả góp đáp ứng nhanh, thuận tiện

Khi đăng ký vay tiền mặt nhanh tại Hà Nội tại website của công ty HaNa sẽ được tư vấn cụ thể những gói vay phù hợp không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, vay nhanh chóng từ 5 triệu đến 40 triệu. Phương thức trả lãi góp hàng tháng giúp bạn an tâm vay vốn để chi tiêu cho những nhu cầu yêu thích ngay lúc này.

Đối tượng được tham gia vay tiền mặt

Chương trình cho vay tiền mặt nhanh trong ngày phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cách thức vay vô cùng đơn giản: khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Nếu chứng minh được thu nhập bằng bảng lương hàng tháng trên 3 triệu, có điểm tín dụng tốt  thì  quá trình xét duyệt khoản vay càng được rút gọn, khách hàng có thể nhận ngay tiền mặt tại ngân hàng hoặc bưu điện gần nhất.

Cho vay lãi ngày ở Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu chăm lo cho cuộc sống là rất lớn khiến bạn cần một nguồn vốn cho công việc kinh doanh hay một khoản tiền chi trả cho tiêu dùng gia đình giúp cho cuộc sống ngày một hạnh phúc hơn.

Bạn đang tìm kiếm một hợp đồng lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn? Nhưng không biết rằng ở Hà Nội, lãi suất cho vay nóng giá rẻ, bạn tự hỏi nếu sự lựa chọn vẫn còn khá dài, nhưng không tìm thấy?

Ngày nay, Hana sẽ tiết lộ cho bạn những khoản cho vay nóng ở Hà Nội. Nhiều người tin cậy đã được bình chọn cao nhất trong 10 năm đó là nhà cung cấp tài chính Hana có uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Ở đây cung cấp các khoản vay mới như vay thế chấp, vay theo lương, cho vay trả góp mua xe, vay tín chấp…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 Vay lãi ngày tại Hà Nội

vay lãi ngày ở Hà Nội

Hana cung cấp hỗ trợ vay nợ nhanh tại Hà Nội, với mức lãi suất thấp nhất trong vòng 24 giờ, với bước tiến nhanh trong việc giải ngân trong vòng 30 phút. Rất nhiều người sống ở Hà Nội đang gặp khó khăn trong việc duy trì vốn kinh doanh hiện tại

Bạn sẽ có tiền nhanh mỗi ngày mà không cần phải đợi 2-3 ngày. Tiền cho vay tiền mặt nhanh mỗi ngày giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính.

Cho vay tiền với lãi suất 1.000đ/ 1 ngày. Với lãi suất này thì được gọi là lãi suất thấp nhất của mọi công ty tài chính trên cả nước.

Bạn nhận được gì

– Dịch vụ làm ăn rất là uy tín, lấy chữ tín đặt lên hàng đầu.
– cho vay tiền với lãi suất thấp chỉ có 1.000đ/1 triệu/1 ngày.
– Lãi suất thấp nhất
– Chất lượng đặt lên hàng đâu
– Định giá lên đến 99% giá trị sản phẩm.

Với phương châm : LÀM LỢI – KHÔNG KIẾM LỢI, Hana cam kết giữ đúng vai trò đòn bẩy thành công của mình. Bạn cần tiền chi tiêu NGAY HÔM NAY hãy đến ngay với chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu về gói vay tiền nhanh lãi suất thì có thể tìm hiểu tại: https://taichinhhana.com/cho-vay-tien-nhanh-lai-suat-thap-nhat-o-ha-noi/

 

 

Tìm hiểu thêm: CHO VAY TIÊU DÙNG TRẢ GÓP LINH HOẠT

Cho vay tiêu dùng trả góp linh hoạt

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp linh hoạt khoản phù hợp với từng nhu cầu đối tượng khách hàng,, linh hoạt trong thời gian vay để có lợi cho khách hàng nhất. Đây là gói vay được đông đảo khách hàng lựa chọn bới tính linh hoạt của nó.

Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho những khách hàng vay mua nhà, vay sữa chữa nhà, xây dưng nhà, hay vay để tiêu dùng mua sắm sinh hoạt trong gia đình,….

vay tiêu dùng trả góp

Vài năm trước đây, vay ngân hàng trả góp được các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều, như ngân hàng Tecombank hỗ trợ vay tiêu dùng đến 15 năm và vay mua nhà đến 25 năm.

Đa phần khách hàng vay trả góp thường là thuộc khách hàng tốt, có tiềm lực về tài chính, hoặc cũng là khách hàng rất có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Bên cạnh đó cũng gặp không ít trường hợp (số ít) khách hàng lúc đầu trả nợ rất tốt nhưng khi vay được một thời gian được 2 đến vài năm thì không đóng đầy đủ, hoặc thiếu lãi do công việc kinh doanh gặp khó khăn dẫn đến quá trình trả nợ không được như ý muốn.

Một năm trở lại đây, các ngân hàng đang siết chặt cho vay và nâng cao khả năng thanh khoản thì các khoản vay dài hạn đang được rút ngắn xuống còn cho vay trung hạn (3-7 năm) và vay ngắn hạn, vay kinh doanh (1 năm). Các  khoản vay dài hạn chỉ áp dụng cho vay mua nhà, vay mua chung cư mà thôi.

Nằm trong chuỗi những hệ thống cho vay tài chính liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng lớn uy tín, vaytieudung.info được biết đến là trang web cho vay vốn ngân hàng trung gian uy tín trên thị trường. Không chỉ mang đến cho khách hàng những khoản vay nóng nhanh chóng mà lãi suất thấp, hệ thống tư vấn khách hàng của websites này cũng được đánh giá là tốt nhất thị trường.

Nếu khách hàng muốn vay thời hạn dài thì hãy liên hệ ngay với vaytieudung chúng tôi để được tư vấn và  giải quyết sớm.

Điều kiện để vay tiêu dùng cụ thể như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Giấy tờ xe máy/ ô tô
 • Bảng lương

Chỉ cần những giấy tờ trên bạn đã thể vay được ngay một khoản tiền để phục vụ như cầu sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt hơn khi vay tiêu dùng tại vaytieudung, nếu khách hàng vay số tiền càng lớn thì khách hàng sẽ được hưởng lãi suất càng thấp. Đội ngũ tư vấn viên của vaytieudung.info nhiệt tình chuyên nghiệp, túc trực 24/7 để giải đáp hết thắc mắc của khách hàng. Hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những khoản vay ưu đãi nhất nhé

 

1 2